Lightning Roulette là gì?

Trong Lightning Roulette, bạn có thể đặt cược vào đầy đủ các loại cược Roulette giống như bạn làm trong Roulette Trực tiếp Châu Âu tiêu chuẩn của chúng tôi, trò chơi này được chơi với tổng cộng 37 ô, mỗi ô đi kèm với một số từ 0-36 đại diện cho các ô. 36 trong số các túi được tô màu đỏ hoặc đen và số 0 được tô màu xanh lá cây. Điều khiến Lightning Roulette trở nên khác biệt đúng như tên gọi, tốc độ và các tính năng độc đáo của nó như Số may mắn và Khoản thanh toán may mắn mang đến nhiều cơ hội chiến thắng hơn.

Mỗi vòng trò chơi có từ 1 đến 5 con số may mắn. Nếu bạn thắng cược trực tiếp vào những con số này, hệ số nhân từ 50 đến 500 lần sẽ được áp dụng cho chiến thắng của bạn, tùy thuộc vào số lượng đã được tạo ra. Tất cả các con số may mắn và giá trị xuất chi tương ứng của chúng được tạo hoàn toàn ngẫu nhiên. Cược Thẳng không nhân lên sẽ thanh toán theo tỷ lệ 30 ăn 1, trong khi tất cả các cược khác như Chia đôi, Phạt góc, Đỏ/Đen và Dozens pay giống như Roulette tiêu chuẩn. Ngoài ra còn có một bàn cò quay hình elip đặc biệt cho phép bạn đặt cược hàng xóm dễ dàng hơn.

Bên cạnh đó, có rất nhiều tính năng đặc biệt trong Evolution Gaming. Ví dụ: ‘Bàn nhiều trò chơi’ cho phép bạn tham gia đồng thời tối đa 4 bàn trò chơi khác nhau và xem tất cả chúng trong cùng một cửa sổ trình duyệt, đây là điều bạn không thể bỏ lỡ!

13440cookie-checkLightning Roulette là gì?