Làm cách nào để sử dụng tiền gửi USDT bằng Binance?

Hãy xem hướng dẫn từng bước đơn giản này để gửi tiền qua tiền điện tử Tether (USDT) bằng cách sử dụng Binance.

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản BJ88 của bạn, chọn “Gửi tiền”.

Bước 2: Nếu bạn muốn tham gia một ưu đãi, bạn có thể chọn một trong các ưu đãi, nếu không, cài đặt của chúng tôi sẽ đặt ‘Bình thường’ làm mặc định. Sau khi bạn chọn xong phiếu mua hàng, màn hình của chúng tôi sẽ hiển thị các kênh gửi tiền có sẵn .

Bước 3: Nhấp vào USDT và chọn loại thanh toán ưa thích của bạn. (TRC-20 token  / ERC-20 token )

Bước 4:Nhập số tiền gửi mong muốn của bạn. Nó sẽ tự động chuyển đổi thành VND sau khi bạn nhập số tiền trên USDT. Chỉ cần nhấp vào “Gửi” để xác nhận số tiền gửi của bạn.(Lưu ý: Vui lòng đảm bảo số tiền của bạn đã đạt đến giới hạn tiền gửi tối thiểu.)

Bước 5:Hoàn tất giao dịch đến địa chỉ thanh toán hiển thị trên màn hình trong thời gian nhất định. Nhấp vào ‘Sao chép địa chỉ’.

Bước 6:Đăng nhập vào tài khoản Binance của bạn. Nhấp vào biểu tượng ‘Tài khoản’.

Bước 7:Chọn “Fiat and Spot” từ menu ‘Ví tiền’.

Bước 8:Nhấp vào ‘Rút tiền’.

Bước 9:Chọn ‘Rút tiền điện tử’.

Bước 10:Chọn ‘USDT’.

Bước 11:Dán địa chỉ thanh toán và chọn mạng rút tiền của bạn. (Lưu ý: Vui lòng đảm bảo rằng địa chỉ thanh toán và mạng là chính xác, BJ88 sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ khoản tiền bị thiếu nào do thông tin không chính xác.)

Bước 12:Nhập số tiền gửi của bạn.Xin lưu ý rằng phí mạng 1 USDT sẽ được tính vào khoản thanh toán của bạn. 

Bước 13:Cuối cùng, hãy hoàn tất xác minh bảo mật của bạn và nhấp vào “Gửi“, và quá trình gửi yêu cầu rút tiền của bạn đã hoàn tất!

Bạn có thể theo dõi tiến trình giao dịch gửi tiền của mình bằng cách nhấp vào ‘Hồ sơ giao dịch’. Vui lòng chờ khoảng 5-30 phút để hệ thống xử lý giao dịch của bạn.

Ghi chú:

1. Vui lòng kiểm tra địa chỉ người nhận thanh toán hiện tại của chúng tôi trước khi thực hiện mỗi lần gửi tiền vì thông tin người nhận thanh toán có thể thay đổi theo thời gian.

2. Không lưu và sử dụng lại vì địa chỉ thanh toán chỉ được sử dụng một lần.

3. Vui lòng đảm bảo số tiền được chuyển giống với số tiền yêu cầu gửi tiền của bạn. BJ88 sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ khoản tiền bị thiếu nào do thông tin không chính xác.

35800cookie-checkLàm cách nào để sử dụng tiền gửi USDT bằng Binance?