JILI

Các Board Game JILI mà chúng tôi cung cấp như sau:

Andar Bahar là một trò chơi bài phổ biến và đơn giản có nguồn gốc từ miền Nam Ấn Độ. Trò chơi sử dụng bộ bài Tây 52 lá. Nhà cái sẽ rút lá bài đầu tiên và đặt vào giữa bàn cược. Thẻ đầu tiên được gọi là thẻ giữa. Sau đó, người chơi có thể chọn đặt cược giữa hai bên, được gọi là Andar và Bahar. Người chơi phải đặt cược đầu tiên để tham gia cược cuối cùng. Cược cuối cùng sẽ tiếp tục nếu cả lá bài thứ hai và thứ ba không khớp với lá bài ở giữa. Sau khi đặt cược cuối cùng, các quân bài còn lại sẽ được chia cho mỗi bên một lần. Trò chơi kết thúc nếu một bên được chia một quân bài trùng với giá trị của quân bài ở giữa và những người chơi đặt cược vào quân bài đó sẽ nhận được tiền thưởng.

Teen Patti là một trò chơi may rủi được chơi tại một bàn bởi ba đến bảy người chơi khác nhau và được chơi bằng bộ bài 52 lá, không có Jokers. Át được chỉ định là quân bài có giá trị cao nhất và ‘hai’ là quân bài có giá trị thấp nhất. Bạn có thể chơi Teen Patti ‘Seen’ hoặc ‘Blind’. Cái trước có nghĩa là bạn đã xem ba lá bài úp của mình trước khi đặt cược. Tuy nhiên, chơi ‘Blind’ có nghĩa là bạn đặt cược mà không xem bài của mình. Người chơi có thể call, raise hoặc show trong quá trình call.

Quy tắc chơi ‘Blind’ hoặc ‘Seen’

Cách chơi ‘Blind’

  • Khi bạn chọn chơi ‘Blind’, tiền cược của bạn phải bằng hoặc gấp đôi tiền cược của người chơi trước đó với điều kiện họ cũng chơi ‘Blind’.
  • Nếu người chơi trước đó chơi ‘Seen’, thì tiền cược của bạn có thể khớp hoặc có thể bằng một nửa tiền cược của người chơi.

Cách chơi ‘Seen’

  • Nếu một người chơi trước đó chơi ‘Seen’, bạn sẽ cần tăng gấp đôi số tiền đặt cược của họ nếu bạn cũng định chơi ‘Seen’.
  • Khi người chơi trước đang chơi ‘Blind’, bạn cần tăng gấp đôi hoặc gấp bốn lần số tiền đặt cược của mình nếu bạn chơi ‘Seen’.

Xếp hạng của các ván bài có thể, từ cao xuống thấp như sau:

1. Trail or three of a kind: Ba quân bài cùng hạng.

2. Pure Sequence hoặc Straight Flush: Ba lá bài cùng chất theo thứ tự.

3. Sequence or Straight: Ba lá bài theo thứ tự nhưng không phải tất cả cùng chất.

4. Màu hoặc Flush: Ba lá bài cùng chất không theo thứ tự. Nếu cả hai tay của người chơi đều tuôn ra, lá bài cao nhất sẽ được so sánh.

5. Pair or two of a kind: Hai quân bài cùng hạng. Giữa hai cặp, người có giá trị cao hơn là người chiến thắng.

6. Bài cao: Một ván bài không có đôi và không phải là quân thẳng hay quân bài. Nếu người chơi chia sẻ một thẻ cao chung, thẻ cao nhất tiếp theo sẽ được sử dụng để xác định người chiến thắng.

  • Phần thưởng đặc biệt: Gullak

Mỗi trò chơi sẽ thu thập thêm xu (tương ứng với số tiền đặt cược). Bạn có tay càng tốt thì thanh năng lượng tích lũy càng nhanh. Nếu thanh năng lượng tích lũy đến 100%, bạn sẽ giành được tổng tiền thưởng tích lũy và nhân ngẫu nhiên tiền thưởng với 500% cao nhất!

Teen Patti AK47 là trò chơi poker phổ biến nhất ở Ấn Độ. Trong Teen Patti AK47, bạn có thể đặt cược vào đầy đủ các loại cược giống như trong JILI Teen Patti tiêu chuẩn của chúng tôi. Điều làm nên sự khác biệt của Teen Patti AK47 là đúng như tên gọi, nếu ván bài của bạn bao gồm A, K, 4 hoặc 7, những quân bài WILD đó sẽ giúp bạn trở thành người chiến thắng!

14130cookie-checkJILI