Ludobet

Tìm hiểu các quy tắc của trò chơi cờ Ludo một cách nhanh chóng và chính xác.

Mục tiêu của trò chơi là trở thành người chơi đầu tiên di chuyển tất cả các quân cờ của họ đến hình tam giác chủ. Trò chơi này có thể được chơi bởi 2 đến 4 người chơi.

Mỗi người chơi chọn một màu và đặt 4 quân cờ của họ bên trong đế nhà có màu phù hợp. Bạn phải lăn số 6 để di chuyển một quân cờ ra khỏi đế và đến vị trí bắt đầu trên đường đua. Mảnh đó hiện đang được chơi. Bạn chỉ có thể di chuyển các quân cờ đang chơi. Nếu bạn không có quân cờ nào đang chơi và không tung được quân 6, lượt của bạn sẽ kết thúc.

Nếu bạn có 1 hoặc nhiều quân cờ đang chơi, bạn có thể di chuyển bất kỳ quân cờ nào của mình theo số khoảng trống dọc theo đường đi như được chỉ ra cho số đã lăn. Các quân cờ di chuyển theo chiều kim đồng hồ quanh đường đi, nhảy vào các góc rồi tiếp tục đi lên cột nhà của màu của riêng chúng để tạo thành tam giác nhà của chúng. Nếu bạn đổ quân 6, bạn có thể chọn di chuyển một quân cờ ra khỏi cơ sở của mình đến vị trí bắt đầu hoặc di chuyển một quân cờ đang chơi. Sau khi bạn cuộn sáu, bạn có thể cuộn lại. Nếu bạn đổ 6 ba lần liên tiếp, bạn sẽ kết thúc lượt của mình ngay lập tức.

Nếu quân của bạn tiếp đất trên cùng một không gian với quân của đối thủ, quân của đối thủ sẽ được gửi trở lại căn cứ của họ. Nếu quân cờ của bạn đáp xuống một không gian bị chiếm giữ bởi một trong những quân cờ của bạn, thì không gian đó sẽ bị chặn. Một không gian bị chặn không thể đi qua hoặc hạ cánh bởi quân của đối phương, nhưng quân của bạn có thể đi qua hoặc hạ cánh trên đó.

Khi quân cờ của bạn đến cột chủ cùng màu, quân đó tiếp tục di chuyển về phía tam giác chủ của nó. Một mảnh chỉ có thể được di chuyển đến hình tam giác chủ với một cuộn chính xác. Khi quân cờ của bạn tiếp đất trên hình tam giác chủ, quân cờ đó đã hoàn thành hành trình của nó và không thể di chuyển được nữa.

Người chơi đầu tiên có được cả bốn quân cờ của họ trong tam giác nhà của họ sẽ thắng. Những người chơi còn lại tiếp tục trò chơi để xác định người về nhì.

14050cookie-checkLudobet